CHUYÊN ĐỀ NGOẠI KHÓA “GIÁO DỤC KỸ NĂNG PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI TÌNH DỤC TRẺ EM”

Thực hiện kế hoạch liên tịch giữa Hội phụ nữ xã Cư Prông – Đoàn thanh niên xã Cư Prông- Trường THCS Hoàng Diệu. Ngày 14/5/2019 tại văn phòng trường THCS Hoàng Diệu đã tổ chức chuyên đề với nội dung “Giáo dục kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục trẻ em”.

Về tham dự có:

1. Bà Lý Thị Lan – Chủ tịch Hội phụ nữ xã cùng các chi hội phụ nữ thôn, buôn.

2. Bà: Bùi Thị Thủy – Bí thư đoàn xã cùng các bí thư chi đoàn thôn buôn.

3. Thầy Phạm Đức Tân – Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô giáo trong tổ tư vấn tâm lý và các em học sinh nữ khối 8, 9.

Hoạt động đã diễn ra sôi nổi, có sự trao đổi giữa báo cáo viên và các em học sinh. Thông qua đó các em đã trang bị cho mình được những kiến thức, kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục và sức khỏe sinh sản vị thành niên. Nhân dịp này Hội phụ nữ xã cũng đã trao 4 xuất quà trị giá 1.200.000đ cho 4 học sinh vượt khó, học giỏi.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Bà: Lý Thị Lan – Chủ tịch HPN phát biểu khai mạc và tặng quà cho HS

Thầy Trịnh Quyết Tiến – Cô Nguyễn Thị Loan thực hiện tuyên truyền

Học sinh tích cực trao đổi với báo cáo viên