BÁO CÁO TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO BỘ MÔN TIẾNG ANH LỚP 6

Thực hiện chương trình kế hoạch bộ môn. Nhằm trang bị cho các em học sinh những kiến thức hiểu biết về biển báo khi tham gia giao thông đường bộ ở Việt Nam. Tổ ngoại ngữ năng khiếu trường THCS Hoàng Diệu đã tổ chức hoạt động “Trải nghiệm sáng tạo” ở bộ môn Tiếng anh lớp 6 với chủ đề “THE SYSTEM OF ROAD TRAFFIC SIGNS IN VIET NAM” (Hệ thống báo hiệu giao thông đường bộ ở Việt Nam).

Hoạt động này do cô Phạm Thị Lệ Thủy – Giáo viên bộ môn tiếng anh phụ trách. Cô và trò đã có thời gian chuẩn bị và làm việc tích cực thể hiện qua sản phẩm và nội dung báo cáo của các nhóm. Buổi báo cáo thực hiện vào lúc 14h 00′ ngày  04/01/2018 tại phòng học lớp 6A với sự tham gia của các em học sinh lớp 6A và toàn thể CB, GV nhà trường. Các em thực sự đã tự tin thuyết trình kết quả làm việc nhóm mình  bằng cả tiếng anh và tiếng việt. Qua công tác kiểm tra thì đa số các em học sinh đã nắm được nội dung các biển báo cơ bản của giao thông đường bộ. Đây là những kiến thức rất thiết thực nhằm giáo dục ý thức và kỹ năng sống cần thiết cho các em.

Buổi báo cáo đã diễn ra sổi nổi và thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của công tác chuẩn bị và nội dung buổi báo cáo.Các nhóm chuẩn bị sản phẩm báo cáo

Thầy, cô, học sinh tham gia buổi báo cáo

Đại diện học sinh báo cáo sản phẩm của nhóm mình

Tin và ảnh: Phạm Đức Tân