CHUYÊN ĐỀ “DẠY HỌC TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO”

Thực hiện công văn số 1361/SGDĐT-GDTrH, ngày 29/09/2017 của Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Lắk, V/v Tiếp tục triển khai dạy học Mĩ thuật theo định hướng phát triển năng lực và Hoạt động trải nghiệm sáng tạo các môn học cấp THCS năm học 2017-2018. Sau khi tiếp thu nội dung tập huấn do Phòng GD&ĐT tổ chức. Được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 30/12/2017 trường THCS Hoàng Diệu đã tổ chức chuyên đề chuyên môn với nội dung “Dạy học trải nghiệm sáng tạo các môn học ở trường THCS” nhằm cùng thảo luận để từ đó lựa chọn và tổ chức thực hiện một cách linh động sao cho phù hợp với đặc điểm của học sinh  nhà trường và điều kiện xã hội của địa phương.

Buổi chuyên đề đã diễn ra sôi nổi và được sự hưởng ứng nhiệt tình của giáo viên, thông qua việc tổ chức hoạt động và những ý kiến đóng góp của GV, chuyên môn nhà trường đã có những kết luận và hướng triển khai cụ thể trong thời gian tới của năm học 2017-2018.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tổ chức chuyên đề.

GV tiếp thu lý thuyết

Sản phẩm trải nghiệm sáng tạo

Giáo viên báo cáo sản phẩm

GV nghe báo cáo sản phẩm trả nghiệm sáng tạọ