ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ

Thực hiện chương trình nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020, ngày 09/06/2020 liên đội trường THCS Hoàng Diệu long trọng tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ cấp Liên đội.

về dự Đại hội có:

1. Đ/c Tô Văn Thờm – Phó bí thư đoàn xã

2. Thầy Phạm Đức Tân – BTCB – HT nhà trường

Thầy tổng phụ trách cùng 8 anh chị phụ trách các chi đội và 24 bạn đội viên tiêu biểu trong toàn Liên đội.

Thông qua Đại hội góp phần tạo môi trường giao lưu, học hỏi, tuyên dương và nhân rộng các gương cháu ngoan Bác Hồ, đồng thời khảng định vai trò của tổ chức Đội, thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, các lực lượng xã hội đối với việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu nhi, nhi đồng và xây dựng tổ chức Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh diễn ra tại Đại hội

Bài và ảnh

Trịnh Quyết Tiến – GV tổng phụ trách