ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện chương trình công tác đội năm học 2019-2020. Được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường. Ngày 26/09/2019 Liên đội trường THCS Hoàng Diệu long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019-2020.

Về dự đại hội có anh Tô Văn Thờm – Phó bí thư đoàn xã; Thầy Phạm Đức Tân – BTCB – Hiệu trưởng nhà trường.

Năm học 2018-2019 với chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam học tập tốt, rèn luyện chăm” . Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội Huyện và Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngay từ đầu năm học, Ban chỉ huy Liên đội đã chỉ đạo các chi đội đại hội, phát động phong trào thi đua: Giờ học tốt, tuần học tốt, giành nhiều điểm khá, giỏi để chào mừng Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Đại hội Liên đội nhiệm kỳ này có nhiệm vụ đánh giá lại toàn bộ công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2018 – 2019, đề ra chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2019 – 2020 đồng thời bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ, đại hội đã sáng suốt bầu ra 5 bạn có đủ đức, đủ tài vào Ban chỉ huy Liên đội mới  gồm:

1. Bạn:  Nguyễn Thị Huyền Trang – Chi đội 8B

2. Bạn:  Hoàng Thị Minh – Chi đội 9A

3. Bạn: Hoàng Thị Minh Thư – Chi đội 8B

4. Bạn: Nguyễn Bảo Trân – Chi đội 6B

5. Bạn: Nông Thị Châu Anh – Chi đội 6A

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra tại Đại hội

Nghi thức chào cờ

Đại biểu các Chi đội phát biểu tham luận

Anh Tô Văn Thờm – PBT đoàn xã phát biểu

Thầy Phạm Đức Tân – BTCB-HT phát biểu chúc mừng

Ban chỉ huy Liên đội ra mắt và nhận nhiệm vụ