HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện công văn số 453/HDLN-LĐLĐ-PGDĐT, ngày 10/09/2018 của Liên đoàn lao động huyện – Phòng GD&ĐT huyện Ea Kar, V/v Hướng dẫn tổ chức Hội nghị CC,VC,NLĐ các đơn vị sự nghiệp năm học 2018-2019.

Sáng ngày 02/10/2018 được sự đồng ý của Phòng GD&ĐT huyện Ea Kar, sự thống nhất của Chi bộ nhà trường. Ban chấp hành công đoàn đã phối hợp với Ban giám hiệu long trọng tổ chức Hội nghị CC,VC,NLĐ năm học 2018-2019.

Về dự hội nghị gồm có các đồng chí:

1. Thầy Bùi Văn Đông – Chuyên viên Phòng GD&ĐT
  2. Ông: Vũ Ngọc Dương – Phó bí thư Đảng ủy
  3. Ông: Đàm Văn Tuấn – Phó chủ tịch UBND xã

Tại hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và dự thảo phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019; Báo cáo tổng kết công tác thanh tra nhân dân; Quy định nội bộ; Quy chế chi tiêu nội bộ; Báo cáo quyết toán thu chi tài chính.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị Thầy Bùi Văn Đông đã ghi nhận kết quả của nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời chỉ đạo nhà trường cần phải cố gắng hơn nữa trên tất cả các mặt hoàn động để đáp ứng tiêu chí xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra hội nghị

Đại biểu về dự Hội nghị ( Từ trái qua phải Thầy Bùi Văn Đông; Ông Vũ Ngọc Dương; Ông Đàm văn Tuấn)

Học sinh chúc mừng Hội nghị

Thầy Phạm Đức Tân – BTCB – HT nhà trường thông qua báo cáo