HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ XẾP LOẠI ĐẢNG VIÊN NĂM 2017

Căn cứ kế Công văn số 433/CV/HU ngày 30 tháng 11 năm 2017 của Huyện ủy Ea Kar về việc kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá  phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên năm 2017 và tổng kết công tác xây dựng Đảng.

Căn cứ kế hoạch của Đảng Uỷ xã Cư Prông về việc kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá  phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên năm 2017 và tổng kết công tác xây dựng Đảng tổ chức đảng.

Chiều ngày 19/12/2017 Chi bộ nhà trường đã tiến hành tổ chức họp đánh giá, kiểm điểm xếp loại chất lượng đảng viên năm 2017.

Tính đến tháng 12 năm 2017. Chi bộ trường THCS Hoàng Diệu có tổng số 19 đảng viên.

Trong đó: Đảng viên nữ: 07 ; Đảng viên người dân tộc: 04;

Đảng viên chính thức: 16 đ/c; Đảng viên dự bị: 03 đ/c. Kết nạp trong năm 2017: 3 đ/c

Hội nghị đã diễn ra trong không khí thân tình, cởi mở. Sau khi được nghe từng đồng chí đảng viên thông qua bản tự kiểm điểm cá nhân. Các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã góp ý, đánh giá nhận xét cho từng đảng viên một cách thẳng thắn, chân thành và tiến hành bỏ phiếu đánh giá xếp loại theo quy định.

Tin và bài: Phạm Đức Tân