LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM HỌC 2019-2020

Chiều nay, ngày 26/6/2020, nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020), Chi đoàn trường THCS Hoàng Diệu đã long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp Đoàn viên mới. Sau thời gian tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn  Xã Cư Prông đã chuẩn y kết nạp đoàn cho các 46 đội viên tích cực có đơn xin được kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn

Nhằm mục đích giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho Thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đến dự Lễ kết nạp có sự hiện diện của đ/c Bùi Thị Thủy – BT đoàn xã; Đ/c Phạm Đức Tân – Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Trịnh Quyết Tiến – TPT đội và BCH chi đoàn nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra tại buổi lễ.

Đ/c Y Duôn Ksơr – PBT Chi đoàn báo cáo kết quả phấn đấu rèn luyện của thanh niên

Đ/c:Trịnh Quyết Tiến – TPT đội làm lễ trưởng thành đội viên

Đ/c Bùi Thị Thủy – BT đoàn xã thông qua Quyết định chuẩn y kết nạp

Đại diện đoàn viên được kết nạp đọc lời tuyên thệ