LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM HỌC 2023-2024

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Hội LHTN xã Cư Prông lần thứ 4, nhiệm kì 2024-2029; hướng tới kỉ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 04 và tháng 05, hôm nay ngày 05/04/2024, Chi đoàn trường THCS Hoàng Diệu đã long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 49 đội viên ưu tú. Sau khi được giới thiệu, 49 đội viên ưu tú đã trải qua một quá trình phấn đấu, học tập và rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức của người học sinh, được tham gia lớp học cảm tình Đoàn, được bồi dưỡng kiến thức và những hiểu biết cơ bản về Điều lệ Đoàn cũng như sự ra đời và những giai đoạn phát triển, những đóng góp to lớn của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 49 đội viên ưu tú của hai lớp 9A, 9B trường THCS Hoàng Diệu đã được chính thức trở thành Đoàn viên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đến dự Lễ kết nạp có sự hiện diện của Đ/C Bùi Thị Thủy – BT đoàn xã Cư Prông và BCH chi đoàn nhà trường. Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra tại buổi lễ.