LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 – 2018

Trong không khí những ngày thu lịch sử đầy phấn khởi và tự hào, cả nước hân hoan chào mừng kỉ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mồng 02 tháng 9, cùng với hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, Sáng ngày 05/9/2017, thầy và trò Trường THCS Hoàng Diệu long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018

Về dự Lễ khai giảng có Đ/c: Nguyễn Văn Đảm – HUV, Viện trưởng VKSND Huyện Ea Kar; Đ/c Tô Văn Tân – Bí thư đảng ủy; Đ/c Nguyễn Văn Nhiên – Hội trưởng HPHHS; Đ/c Cao Duy Bảo Quang – Trưởng phòng tín dụng Ngân hàng Agribank chi nhánh Ea Knốp.

Đ/c Nguyễn Văn Đảm – HUV, Viện trưởng VKSND huyện Ea Kar. Thay mặt cho các cấp lãnh đạo đọc thư của chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi cho ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

Thầy Phạm Đức Tân – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống mở đầu năm học mới.

Đ/c: Tô Văn Tân – Bí thư đảng ủy. Thay mặt Hội khuyến học huyện tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học.

: Đ/c: Cao Duy Bảo Quang – Trưởng phòng tín dụng ngân hành Agribank chi nhánh Thị trấn Ea Knốp, thay mặt cho lãnh đạo ngân hàng tặng 2 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo học giỏi.

Lễ khai giảng diễn ra trong không khí trang trọng và ý nghĩa. Tập thể CB-GV-NV-HS nhà trường phấn khởi và quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.