LỄ TẶNG HỌC BỔNG “VÌ EM HIẾU HỌC” CỦA TẬP ĐOÀN VIETTEL

Sáng ngày 04/10/2018 Viettel Đắk Lắk,  chi nhánh Ea Kar đã tiến hành trao học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh của xã Cư Prông. Hàng năm từ năm 2014 đến 2018 Viettel chi  nhánh Ea Kar phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện, Hội khuyến học huyện trao 50 xuất học bổng “vì em hiếu học” cho học sinh các trường Tiểu học, Trung học cơ sở thuộc 5 xã khó khăn của huyện Ea Kar với số tiến mỗi đợt tặng là 50.000.000đ.

Về dự buổi lễ tặng học bổng gồm có:

1. Ông: Nguyễn Hoàng Quân Đức – Đại diện Viettel Ea Kar
  2. Ông: Nhữ Ngọc Tuyến – Chủ tịch UBND xã Cư Prông
  3. Thầy: Phạm Đức Tân – Hiệu trưởng trường THCS Hoàng Diệu
  4. Thầy: Lê Văn Trường – Hiệu trưởng trường TH Lê Đình Chinh

Tại buổi lễ, Viettel Đắk Lắk chi nhánh Ea Kar trao 10 suất học bổng “Vì em hiếu học” năm thứ 5, trị giá mỗi suất 1 triệu đồng, tặng 5 học sinh các trường Tiểu học Lê Đình Chinh và 5 học sinh trường Trung học cơ sở Hoàng Diệu thuộc xã Cư Prông có thành tích cao trong học tập.

Việc Viettel Đắk Lắk chi nhánh Ea Kar tổ chức Chương trình trao học bổng “Vì em hiếu học” vào đúng dịp đầu năm học mới sẽ góp phần động viên, khích lệ học sinh nghèo vượt khó của tỉnh tiếp tục nỗ lực vươn lên giành thành tích cao trong học tập.