SỞ GD&ĐT TỈNH ĐẮK LẮK KIỂM TRA KỸ THUẬT TRƯỜNG THCS ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

Sáng ngày 13/12/2018, Đoàn kiểm tra kỹ thuật công nhận trường đạt chuẩn quốc gia Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Lắk đã đến kiểm tra kỹ thuật tại Trường THCS Hoàng Diệu.

Về phía Đoàn kiểm tra có ông Đoàn Xuân Dũng – , Phó Trưởng phòng GDTrH- Sở GDĐT – Trưởng Đoàn kiểm tra và các thành viên.

Về phía nhà trường có ông Phạm Đức Tân – Hiệu trưởng và các thành viên trưởng đầu ngành của nhà trường.

Tham dự buổi làm việc còn có ông Nguyễn Thanh Dương – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; ông Đàm Văn Tuấn – Phó Chủ tịch UBND xã Cư Prông.

Qua khảo sát về cơ sở vật chất của Trường và nghiên cứu Báo cáo “Quá trình xây dựng  trường đạt chuẩn quốc gia” của Trường THCS Hoàng Diệu. Đại diện Đoàn kiểm tra ông Đoàn Xuân Dũng – , Phó Trưởng phòng GDTrH- Sở GDĐT – Trưởng Đoàn kiểm tra nhận định như sau:

– Về cơ sở vật chất, Trường cơ bản có đầy đủ các khối công trình theo quy định của Thông tư số 47/2012/TT-BGDĐT ngày 07/12/2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhà Trường đã bố trí khối công trình hợp lý, sử dụng có hiệu quả và bảo quản cơ sở vật chất của nhà trường khá tốt.

– Về Báo cáo, thực hiện khá tốt theo quy định, có phụ lục minh chứng cho các số liệu trong báo cáo. Báo cáo thể hiện Trường đáp ứng đạt được 05 tiêu chuẩn theo Thông tư số 47/2012/TT-BGDĐT ngày 07/12/2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ông Đoàn Xuân Dũng cũng góp ý thêm vài vấn đề mà Trường cần quan tâm thực hiện để chuẩn bị cho đợt kiểm tra chính thức của Đoàn trong thời gian sắp tới.

Ông Phạm Đức Tân – Hiệu trưởng của Trường ghi nhận những ý kiến đóng góp của Đoàn và hứa sẽ tổ chức thực hiện tốt những ý kiến đóng góp để chuẩn bị cho đợt kiểm tra chính thức của Đoàn.

Với những nỗ lực của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THCS Hoàng Diệu trong suốt những năm qua, là niềm tin vững chắc về kết quả Trường sẽ phấn đấu được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia năm 2018.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LÀM VIỆC

Bà: Krông Ái Hương Lan – thông qua quyết định đoàn kiểm tra