THAM GIA GIẢI VIỆT DÃ BÁO TIỀN PHONG HUYỆN EA KAR LẦN THỨ XXXI

Thực hiện Kế hoạch liên ngành số 02/KHLN-PVHTT-PGDĐT – HĐTN, ngày 06/02/2021 của Phòng VH&TT, Phòng GD&ĐT, Huyện Đoàn Ea Kar về việc tổ chức giải Việt dã năm 2021. Sáng ngày 14/03/2021 Trường THCS Hoàng Diệu tham gia giải Việt dã lần thứ XXXI do huyện Ea Kar tổ chức ở 3 nội dung thi đấu: Nữ chính; Nữ trẻ; Nam trẻ. Với quá trình tập luyện nghiêm túc, tinh thần thi đấu hết sức mình của các em học sinh và chiến thuật thi đấu hợp lý do thầy Đào Viết Phương đưa ra. Đoàn vận động viên Trường THCS Hoàng Diệu đã đạt được các giải Nhất, Nhì, Ba, KK của các cá nhân góp phần vào thành tích chung của đoàn: Nhất đồng đội nữ chính, Nhì đồng đội nữ trẻ, Ba toàn đoàn trẻ. Đây là kết quả đáng được biểu dương và ghi nhận trong hoạt động học tập và rèn luyện của nhà trường.

Một số hình ảnh tham gia

Đoàn vận động viên nam

Vận động viên đạt giải cá nhân

Thầy Đào Viết Phương nhận giải đồng đội và toàn đoàn trẻ