KẾT QUẢ THAM GIA HỘI KHOẺ PHÙ ĐỒNG HUYỆN EA KAR LẦN THỨ XIV

Sáng ngày 24/02/2018 trường THCS Hoàng Diệu tham gia lễ khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng huyện Ea Kar lần thứ XIV. Đến với HKPĐ lần này trường THCS Hoàng Diệu tham gia 7 nội dung thi đấu: Bóng đá nam; Bóng chuyền nam-nữ; Bóng ném nam-nữ; Đẩy gậy; Điền Kinh; Đá cầu; Bơi. Tuy là một trường nhỏ với 293 HS, nằm ở vùng III, cách xa trung tâm huyện. Nhưng nhà trường đã khắc phục mọi khó khăn để tham gia tương đối đầy đủ. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo trong công tác tập luyện, vận dụng chiến thuật hợp lý trong khi thi đấu và được sự cổ vũ động viên kịp thời của Phụ huynh học sinh, Trường THCS Hoàng Diệu đã đạt thanh tích khá tốt, đươc Ban tổ chức ghi nhận biểu dương sự cố gắng. Kết quả trường xếp thứ 5/18 đơn vị THCS; Đạt giải khuyến khích toàn đoàn, trong đó: Nhì bóng đá nam; Nhất bóng chuyền nam; Nhì bóng chuyền nữ; 2 giải nhất điền kinh; 1 giải nhì điền kinh; 2 giải nhất đẩy gậy. Đây là một thành quả xứng đáng sau những cố gắng của tập thể nhà trường. Kết quả này sẽ tạo đà cho những kết quả tốt hơn trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh tại HKPĐ cấp huyện

Học sinh tham gia diễu hành khai mạc

Đội bóng chuyền Nam – Nữ

Học sinh thi đấu