HOẠT ĐỘNG VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2017

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017. Để chuẩn bị cho hoạt động này Liên đội và Chi đoàn nhà trường đã chủ động xây dựng kế hoạch ngay từ đầu tháng 10, tham mưu cho Ban giám hiệu nhà trường. Được sự thống nhất đồng thuận của Chi bộ, BGH và các đoàn thể trong nhà trường tối 18/11/2017 nhà trường đã tổ chức đêm Hội diễn văn nghệ với 27 tiết mục. Trong đó 19 tiết mục của học sinh trường THCS Hoàng Diệu, để cho đêm công diễn diễn ra sôi nổi và thể hiện tinh thần đoàn kết, nhà trường đã mời các đơn vị trên địa bàn cùng tham gia Hội diễn, với 2 tiết mục của trường MN Tuổi Hồng, 2 Tiết mục của Trường TH Lê Đình Chinh, 2 tiết mục của Thôn 16 và 2 tiết mục của Buôn M’um. Mặc dù thời tiết không được thuận lợi nhưng nhờ có sự chuẩn bị chu đáo về âm thanh, ánh sáng, sân khấu và rạp che. Đêm hội diễn đã diễn ra thành công tốt đẹp,. được đông đảo bà con nhân dân đến xem, cổ vũ động viên nhiệt tình. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường tổ chức 2 năm 1 lần góp phần đẩy mạnh phong trào văn hoá văn nghệ của nhà trường và địa phương, tạo ra sân chơi bổ ích cho các em học sinh thêm nhiều niềm vui trong học tập.

Dưới đây là một số hình ảnh đêm Hội diễn

Công tác chuẩn bị sân khấu

Chuẩn bị bắt đầu Hội diễn

Đại biểu và khán giả đã có mặt

Tiết mục tham gia Hội diễn

Trời mưa nhưng khán giả ngày càng đông hơn.