HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO

Thực hiện kế hoạch số 79/SGDĐT–GDTrH, ngày 21/11/2018 của Sở GD&ĐT; Công văn số 27/CV-PGDĐT, ngày 10/01/2019 của Phòng GD&ĐT Ea Kar về việc triển khai kế hoạch tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong các trường trung học;

Sáng ngày 11/5/2019 trường THCS Hoàng Diệu tổ chức tham quan trải nghiệm sáng tạo tại Thành Phố Buôn Ma Thuật cho 64 HS khối lớp 9 với 2 nội dung chính:

1. Thăm quan trường Cao đẳng kỹ thuật Đắk Lắk  để các em có những cơ sở định hướng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp THCS.

2. Thăm quan di tích lịch sử quốc gia đặc biệt “Nhà đày Buôn Ma Thuật” để giáo dục truyền thống.

Hoạt động diễn ra thành công tốt đẹp đã đem lại cho HS những kiến thức bổ ích trong nhìn nhận về quá khứ, hiện tại và trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong hoạt động TNST

Học sinh lắng nghe thông tin đào tạo của nhà trường

Học sinh thăm quan mô hình và nội dung đào tại tại các khoa đào tạo

HƯớng dẫn viên cung cấp thông tin về nhà đày Buôn Ma Thuật